Bộ phát wifi Linksys EA9500S Max-Stream AC5400

8.990.000 VND
EA9500S
Còn hàng
+

Bộ phát wifi Linksys EA9500S Max-Stream AC5400 MU-MIMO Gigabit Wi-Fi 

Thiết Lập Đơn Giản 1 – 2 – 3

Bộ phát wifi Linksys EA9500S Max-Stream AC5400 MU-MIMO Gigabit Wi-Fi được thiết kế với trải nghiệm sử dụng cực kì thân thiện. Việc thiết lập chiếc Router này thực sự rất đơn giản và tiêu tốn rất ít thời gian. (Không cần sử dụng CD).

Công Nghệ Wi-Fi 3 Băng Tần

Bạn sẽ có thể kết nối được nhiều thiết bị hơn cùng lúc tới Linksys EA9500S với công nghệ Wi-Fi 3 băng tần. Thêm vào đó thì tốc độ của kết nối Wi-Fi cũng nhanh hơn rất nhiều.

Công Nghệ MUMIMO

Đây là công nghệ không dây AC mới nhất, hỗ trợ stream nhạc, phim, và game tới nhiều thiết bị đồng thời mà không bị gián đoạn tín hiệu.

Seamless Roaming

Tính năng này cho phép chiếc thiết bị của bạn tự động chuyển sang Wi-Fi có tín hiệu kết nối tốt nhất khi bạn di chuyển giữa các vùng phát Wi-Fi của các router.

Tầm Phủ Sóng Cực Rộng

Với Linksys EA9500S, bạn sẽ có thể trải nghiệm tín hiệu Wi-Fi mạnh mẽ và ổn định với tầm phủ sóng xuyên suốt không gian nhà ở với nhiều phòng rộng.

Tích Hợp CPU  Dual-Core 1.4 GHz

Linksys EA9500S được tích hợp vi xử lý dual-core mạnh mẽ có khả năng xử lý dữ liệu đa luồng tốc độ cao. Đảm bảo đem lại trải nghiệm stream nhạc, phim, game mượt mà.

Kết Nối Gigabit Ethernet

Những thiết bị sử dụng kết nối có dây của bạn cũng sẽ được hỗ trợ với chuẩn kết nối có tốc độ nhanh gấp 10 lần so với Fast Ethernet. Với 8 cổng kết nối Gigabit Ethernet, chắc chắn bạn sẽ không phải mua thêm Switcher với nhu cầu sử dụng gia đình.

Tính Năng Bảo Mật Wi-Fi Cao Cấp

Linksys EA9500S được tích hợp đầy đủ các tiêu chuẩn và tính năng bảo mật Wi-Fi tốt nhất. Hãy bảo vệ mạng Wi-Fi của bạn với một mật khẩu WPA/WPA2 mạnh mẽ và thiết lập tường lửa SPI.

Mạng Wi-Fi Khách (Guest)

Bạn có thể tạo ra một mạng Wi-Fi riêng dành cho khách ghé thăm và kết hợp với Linksys Smart Wi-Fi để bảo mật mạng nội bộ.

Ứng Dụng Quản Lý Linksys Smart WiFi

Bạn sẽ có thể quản lý hệ thống mạng của bạn từ bất cứ nơi nào thông qua kết nối internet với ứng dụng Linksys Smart WiFi cho mobile hoặc website.

Tương Thích Với Cả MAC và PC

Chắc chắn rồi. Đối với cả tác vụ sử dụng đơn thuần và cả tác vụ quản lý mạng, bạn có thể sử dụng bất kỳ nền tảng nào. Cả Mac và PC đều được hỗ trợ và tương thích hoàn toàn với Linksys EA9300.

Công Nghệ BeamForming

Tín hiệu Wi-Fi sẽ được điều hướng tập trung cường độ tới những thiết bị đã kết nối để tối ưu hiệu năng sử dụng. Áp dụng đối với cả 2 băng tần 2.4GHz và 5GHz.

Kết Nối USB 3.0

Để đáp ứng nhu cầu chia sẻ dữ liệu từ những chiếc ổ cứng cắm dây thông thường trong mạng LAN, Linksys EA9300 được tích hợp sẵn cổng kết nối USB 3.0 với tốc độ “tức thì”.

Sản phẩm Bộ phát wifi
Hãng sản xuất Linksys
Model EA9500S Max-Stream MU-MIMO 5400Mbps
Tốc độ LAN 10/100/1000Mbps
Tốc độ WIFI 3 băng tần (1x 2.4Ghz - 2x 5Ghz) ( N1000 Mbps + AC 2166 Mbps + AC 2166 Mbps)  nhanh gấp 4 lần chuẩn Wi-Fi cũ
Angten  8 ăng ten rời
Cổng giao tiếp 8 cổng Gigabit, 1 USB 3.0, 1 USB 2.0
Mô tả khác  Bộ xử lý ARM Dual-Core tốc độ 1,4Ghz mạnh mẽ. Thêm 8 luồng thu và phát sóng Wi-Fi liên tục với 8 ăng-ten công suất cao gắn ngoài. 8 cổng Gigabit, 1 USB 3.0, 1 USB 2.0. Công nghệ Beamforming phát sóng tập chung đến các thiết bị kết nối, tối ưu hóa hiệu năng wifi.. Cài đặt và quản lý từ xa rất đơn giản.